Zalo báo tài khoản không tồn tại là gì? Những lưu ý khi xóa tài khoản Zalo

Bạn đã từng gặp tình trạng vào một ngày đẹp trời thì tài khoản Zalo của bạn thông báo không tồn tại? Bạn thắc mắc liệu rằng tin nhắn cũ có mất hẳn đi sau khi xoá tài khoản Zalo vĩnh viễn? Hãy cùng Blog Số Hoá tìm hiểu những điều bạn đang lăn tăn ấy qua bài viết này nhé.

Bài viết về Hướng dẫn dùng Zalo được xem nhiều

Zalo thông báo tài khoản không tồn tại có nghĩa là gì?

Khi bạn vào ô chat của bạn bè trên Zalo hoặc đăng nhập vào một tài khoản đã lâu không sử dụng và nhận thông báo “Tài khoản không còn tồn tại”, điều này có nghĩa là tài khoản đã bị xóa vĩnh viễn và không còn tồn tại trên Zalo nữa.

Những lưu ý khi xóa tài khoản Zalo

1. Các tin nhắn cũ có bị người khác xem nếu bạn xóa hoặc khóa tài khoản không?

Sau khi bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình thì người khác sẽ không còn xem được tin nhắn cũ trong ô chat của 2 người. Họ sẽ vào ô chat và xem được các tin mới nhất khoảng 1 – 2 giây và sau đó sẽ bị thoát ra, không thể đọc hoặc thực hiện các thao tác khác.

2. Các bình luận trước đây của bạn trên dòng thời gian của người khác vẫn tồn tại sau khi tài khoản bị xóa hoặc khóa không?

Giống như tin nhắn trong cửa sổ trò chuyện riêng tư, các bình luận trước đây của bạn dưới bài viết bạn bè sẽ biến mất khi bạn xoá tài khoản Zalo mãi mãi.

Không còn những bình luận cũ của bạn
Không còn những bình luận cũ của bạn

3. Bạn có thể phục hồi tài khoản đã đăng ký sau khi xóa không?

Sau khi xóa tài khoản Zalo, bạn có thể đăng ký tài khoản Zalo mới ngay lập tức hoặc khôi phục lại tài khoản cũ sau khi đã xóa (thường sau 48 giờ hoặc lâu hơn). Tuy nhiên, khi khôi phục, bạn chỉ có thể lấy lại tên đăng nhập và tên hiển thị của tài khoản cũ, các dữ liệu khác như nhật ký, danh sách bạn bè và tin nhắn sẽ bị mất hoàn toàn. Vì vậy, trước khi quyết định xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của mình, bạn nên cân nhắc kỹ.

Tài khoản Zalo được khôi phục sau khi bị khoá
Tài khoản Zalo được khôi phục sau khi bị khoá

Xem thêm các bài viết khác về chủ đề Zalo

4. Liệu những tin nhắn, video hoặc hình ảnh cũ của bạn có còn trong các nhóm chat không?

Mặc dù bạn không thể xem hoặc thao tác với tin nhắn trong chat 2 người sau khi xóa tài khoản, nhưng trong nhóm, các tin nhắn, hình ảnh và video cũ của bạn vẫn được giữ lại. Bạn bè trong nhóm vẫn có thể xem và thao tác với các dữ liệu bạn đã gửi như bình thường.

Ngày đăng: 01/05/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ ý kiến của bạn