Hướng dẫn cách dùng App MB Bank: kiểm tra STK, số dư, chuyển tiền, rút tiền

Bạn có đang là khách hàng của MB Bank không? Nếu vậy thì chúng ta đã có điểm tương đồng rồi, thật tuyệt vời! Phú sẽ chỉ cho bạn cách xem số dư, chuyển khoản online, rút tiền mà không cần dùng thẻ ATM miễn phí trên ứng dụng MB Bank. Mọi tính năng bất ngờ sẽ được Blog Số Hoá bật mí ngay trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

I. Cách kiểm tra thông tin số tài khoản và số dư trên thẻ MB Bank

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn truy cập vào app MB Bank và tiến hành đăng nhập với thông tin tài khoản bạn đã đăng ký trước đó. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản MB Bank.

Bước 2: Trên màn hình chính, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để hiển thị các lựa chọn bị ẩn. Tiếp theo, bạn lựa chọn phần Tài khoản nguồn.

Giao diện chính của ứng dụng ngân hàng MB Bank
Giao diện chính của ứng dụng ngân hàng MB Bank

Bước 3: Tại đây, bạn có thể kiểm tra được số dư trong tài khoản và số tài khoản hiện tại của mình.

Xem thông tin tài khoản của bạn
Xem thông tin tài khoản của bạn

Xem thêm các cách chuyển tiền khác

II. Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng MB Bank miễn phí

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trong trang chủ, bạn hãy chọn phần Chuyển khoản.

Chọn mục chuyển tiền trên trang chủ
Chọn mục chuyển tiền trên trang chủ

Bước 2: Ở đây danh sách các đối tượng đã nhận tiền từ bạn trước đó sẽ hiện ra. Chọn người nhận theo danh sách này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian. Nếu người nhận là lần đầu chuyển, bạn hãy chọn mục Người thụ hưởng mới. Trong phần ví dụ này, tôi sẽ chọn cách chuyển tiền tới người thụ hưởng mới.

Danh sách người thụ hưởng
Danh sách người thụ hưởng

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được đề xuất 3 phương pháp chuyển tiền: thông qua thẻ ATM, sử dụng số tài khoản hoặc chuyển khoản qua số điện thoại (chỉ áp dụng cho khách hàng của MB Bank). Trong ví dụ này, tôi sẽ chọn Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng.

Chuyển khoản đến người thụ hưởng mới
Chuyển khoản đến người thụ hưởng mới

Bước 4: Đầu tiên bạn chọn ngân hàng của người nhận đang dùng. Tiếp theo, điền số tiền bạn muốn chuyển và thông tin của giao dịch, sau đó bấm Tiếp tục. Cuối cùng, nhập mã OTP gửi tới số điện thoại của bạn để hoàn tất.

Nhập thông tin người nhận tiền
Nhập thông tin người nhận tiền

III. Hướng dẫn cách rút tiền ATM miễn phí mà không cần thẻ

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trên trang chủ, bạn hãy tìm đến phần Sản phẩm nằm trong thanh menu ở phía dưới cùng.

Tại giao diện chính của MB Bank
Tại giao diện chính của MB Bank

Bước 2: Bây giờ bạn chọn tùy chọn Rút tiền ATM rồi nhấn vào phần Rút tiền để tiếp tục. Bạn cũng có thể kiểm tra nhật ký giao dịch rút tiền của mình ở đây.

Tiến hành rút tiền
Tiến hành rút tiền

Bước 3: Trong giao diện tiếp theo, bạn hãy chọn ô số tiền muốn rút rồi bấm vào Tiếp tục.

Chọn ô với mức rút tiền bạn muốn
Chọn ô với mức rút tiền bạn muốn

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát là có thể nhận được mã OTP gửi đến điện thoại, hãy điền mã OTP rồi chọn Tiếp tục. Bạn sẽ nhận được 1 mã nhận tiền để bạn nhập khi sử dụng máy ATM.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết Hướng dẫn sử dụng ứng dụng MB Bank: Xem số dư, chuyển khoản miễn phí mà Blog Số Hóa rất tâm đắc muốn gửi tới các bạn đọc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng ngân hàng của MB Bank. Đừng quên truy cập vào website của Blog Số Hóa mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Ngày đăng: 01/05/2024
Đánh giá

Chia sẻ ý kiến của bạn