Cách lấy link cá nhân, link nhóm chat trên Zalo cực đơn giản

Bạn đã biết cách lấy link trang cá nhân, link nhóm chat trên Zalo ngay trên chiếc điện thoại của mình chưa? Nhà phát hành đã tích hợp tính năng tiện lợi này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin trang cá nhân cũng chứ tham gia nhóm chat trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Blog Số Hoá tìm hiểu chi tiết ngay dưới bài viết này nhé! 

Bài viết về Hướng dẫn dùng Zalo được xem nhiều

I. Hướng dẫn cách lấy link cá nhân trên Zalo

1. Cách chia sẻ trang cá nhân bằng mã QR

Bước 1: Bạn hãy vào trang cá nhân của mình trên Zalo bằng cách chạm vào hình ảnh hồ sơ trong mục Thêm > Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc phải trên cùng của màn hình.

Đi tới trang cá nhân của bạn
Đi tới trang cá nhân của bạn

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Mã QR của tôi.

Bạn có thể lựa chọn mục tùy chọn chia sẻ mã QR để gửi trực tiếp qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Line… hoặc chọn lưu ảnh về máy để gửi cho bạn bè.

Mã QR trang cá nhân của bạn
Mã QR trang cá nhân của bạn

2. Cách chia sẻ bằng địa chỉ link trang cá nhân

Chỉ cần áp dụng cú pháp sau đây: https://zalo.me/số của bạn là bạn có thể nhanh chóng có được link. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng phương pháp này khá nguy hiểm vì nó có thể tiết lộ số điện thoại của bạn nếu như bạn không muốn điều đó.

Link trang cá nhân của bạn
Link trang cá nhân của bạn

II. Hướng dẫn cách lấy link nhóm chat trên Zalo

Bước 1: Bạn truy cập vào nhóm chat Zalo mà bạn muốn chia sẻ link > Tiếp theo bạn nhấn vào nút 3 chấm ở góc phải màn hình.

Nhóm chat của bạn
Nhóm chat của bạn

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào Link tham gia nhóm.

Bạn có thể chọn chia sẻ link để gửi nhóm chat này trực tiếp tới Zalo, Facebook, Line… hoặc bấm copy link nếu muốn chia sẻ dưới dạng văn bản.

Chia sẻ link tham gia nhóm chat của bạn
Chia sẻ link tham gia nhóm chat của bạn

Xem thêm các bài Hướng dẫn dùng Zalo khác:

Cách cách – Thủ thuật Zalo hay bạn cần biết

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài viết Cách lấy link cá nhân, link nhóm chat trên Zalo cực đơn giản mà Blog Số Hóa rất tâm đắc muốn gửi tới các bạn đọc. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng Zalo. Đừng quên truy cập vào website của Blog Số Hóa mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Ngày đăng: 30/05/2024
4.7/5 - (3 bình chọn)

Chia sẻ ý kiến của bạn